15
Jul
Thịt ba rọi xông khói cuộn măng tây
Nguyên liệu
- Măng tây: 8 cây
- Thịt ba rọi xông khói: 4 miếng
- Bơ: 1 thìa nhỏ
- Xì dầu: 1 thìa nhỏ
- Muối tiêu: 1 chút
Các bước chế biến
1 Măng tây rửa sạch, bỏ phần rễ cứng, luộc sơ với chút muối.
2 Thịt ba rọi xông khói cắt làm đôi.
3 Trải miếng thịt xông khói ra đĩa, rắc muối tiêu vào, đặt một phần măng tây đã luộc sơ vào, cuộn miếng thịt quanh phần măng tây.
4 Cho bơ vào chảo, cho vào rán đến khi thịt xông khói xém cạnh thì nêm xì dầu cho vừa ăn là được.
Read the latest car news and check out newest photos, articles, and more from the Car and Driver Blog.